+


ช่วงต้นปี 2010 ที่ผ่านมา Western Arms ได้ออกปืนหน้าตาแปลกประหลาดมาตัวนึง ชื่อมิเลเนี่ยม (Millennium) เป็นซีรี่ย์เดียวกันกับ SV INFINITY ครับแต่ที่แปลกคือ ตัวสไลด์ไม่มี มาร์คกิ้ง INFINITY มีแต่โลโก้ SV ที่ด้าม เท่าที่ถามท่านผู้รู้เค้าบอกว่า Millennium เป็นสำนักแต่งปืนซึ่งจะนำ SV ไปซิ่งอีกครั้ง เพื่อเพิ่มความเทพ (โอ้วววว ยังเทพได้อีกกกกคร้าบบบบ) แต่มีข้อมูลน้อยมากครับต้องขออภัย หากสามารถหาข้อมูลได้จะนำมาเพิ่มเติมให้ครับ (หากท่านใดทราบข้อมูลสามารถบอกกล่าวกันได้นะครับ กระผมจะได้นำไปอัพเดทด่วนเลยคร้าบบ)


ด้านหน้าเป็นศูนย์ Fiber Optic เรืองแสงดีมากเลยที่เดียวเชียว ช่วยในการเล็งและเป็นสีสันให้กับตัวปืนได้มากมาย ความพิเศษของปืนตัวนี้คือการเจาะ และ เซาะสไลด์ เพื่อลดน้ำหนัก และเพิ่มความเร็วในการรีคลอย์รวมถึงเพิ่มความสวยงาม นอกจากนั้นมันมาพร้อม Chamber เหล็ก คร้าบบบบ

ตัวเฟรมเหมือนกับ SV ทั่วไปเป็นเฟรมไม่เต็ม ความยาวเท่ากับเฟรม 3.9" ความยาวของตัวปืนเท่ากันกับ SV 6"ตัวด้ามจับเป็น Polymer คล้ายกระดาษทรายแต่ไม่ใช่ครับ

ระบบภายในเป็น SCW 3 เหมือนกันหมดครับแต่ตัวนี้ผมใส่ short stoke เพื่อกันร่องสไลด์เยินคร้าบบบบบบ จะสังเกตได้ว่าเฟรมล่างค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับสไลด์ แต่มีข้อดีคือลดแรงเสียดทานระหว่างสไลด์กับเฟรมได้มากกว่าเฟรมเต็ม(เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคร้าบบบบ)

ลำกล้องเป็นแบบ Bull Barrel สไลด์กับท่อนอกประกบกันสนิทเจาะรูลดน้ำหนัก ปาดหน้าสไลด์ เพิ่มควาล้ำ แต่มันต้องมีเหตุผลอย่างอื่นที่ดีกว่านี้แน่นอนครับ ซึ่งล้ำลึกเหนือความเข้าใจของผม (ไว้จะพยายามหาข้อมูลมาอัพเดทความล้ำของปืนตัวนี้ให้นะครับ)

Millennium บนพื้นหญ้าาาาาาาาา สวยงามมากมาย โอ้ววววว


สรุป เป็นปืนที่มีความสวยงามแปลกตา ค่อนข้างมาก นอกจากเฟรมสั้นแล้ว ยังไม่มี มาร์คกิ้ง INFINITY อีก ซึ่งผมก็ไม่เคยเห็นของจริงเหมือนกัน ส่วนกลุ่มกระสุนค่อนข้างดีมากเลยที่เดียวครับ อาจเป็นเพราะความยาวของลำกล้อง 6" น้ำหนักไม่ถ่วงไปข้างหน้ามากเหมือน SV 6" ทั่วไปที่มีรางเต็มโดยรวมแล้วเป็น ซีรี่ย์ SV ที่น่าเก็บแต่ต้องรักษา (ยิงให้น้อยยยยยย เก็บให้เยอะะะะะะ) หน่อยเพราะคงไม่มีสไลด์เหล็กออกมาให้เปลี่ยนคร้าบบบ

18:35:00

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Top